10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey

Bạn đang xem: 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey tại nyse.edu.vn

Trong vai Phoenix, Jean Grey là một trong những dị nhân mạnh nhất vũ trụ. Cô ấy đã ra mắt bộ phim của mình, đóng vai Famke Janssen trong ba phần đầu X-Men và The Wolverine. Và chúng ta sẽ được chứng kiến ​​diễn xuất của nữ diễn viên trẻ Sophie Turner trong vai Jean Grey trong X-Men: Apocalypse, điều quan trọng hơn mối tình tay ba với Cyclops và Wolverine hay câu chuyện Phượng hoàng bóng tối ở đó. .

Jean Grey là một trong những dị nhân mạnh nhất kể từ khi thành lập X-Men. Những người hâm mộ cô gái phép thuật này sẽ cảm thấy tuyệt vời vì cô ấy luôn xuất hiện trong phim hoạt hình, điện ảnh và truyện tranh.

10. Cô từng được gọi là Marvel Girl

Jean Grey không bắt đầu là một phù thủy từ trường X-Men. Trên thực tế, thần giao cách cảm không phải là nghệ thuật của ông khi nó được giới thiệu vào những năm 1960 bởi Jack Kirby và Stan Lee. Trong các trò chơi X-Men trước đây, cô ấy được gọi là Marvel Girl và Jean có sức mạnh thay đổi mọi thứ. Vào thời điểm đó, anh ấy yếu như một trong những người sáng lập.

Khả năng phép thuật của anh ấy đã được sử dụng theo thời gian. Ban đầu, họ không có ý định cho anh ta thần giao cách cảm hay biến anh ta thành Phượng hoàng.

9. Anh được coi là Thor của các dị nhân

Sau khi Thor trở thành một trong những Avengers nổi tiếng nhất, nhà văn Chris Claremont và nghệ sĩ Dave Cockrum muốn một cái gì đó quen thuộc với X-Men, ngoại trừ một phiên bản khác, và thế là Hội Phượng hoàng ra đời. Sau khi hủy diệt Trái đất và giết chết nhiều người do phóng xạ, tình yêu của cô dành cho Cyclops và những người khác đã cho phép cô điều khiển Phượng hoàng bên trong cơ thể mình và giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình.

Sau khi trở thành Phượng hoàng, sức mạnh của Gray dường như là vô hạn nhưng nó lại khiến anh phát điên. Điều này khiến anh ta trở thành Phượng hoàng bóng tối và tiêu diệt nó đồng nghĩa với việc hy sinh mạng sống của anh ta. Và vị thần này cũng nhanh chóng bị Marvel loại bỏ.

8. Phượng hoàng là kẻ hủy diệt các hành tinh

Thật khó tin rằng Jean Grey là một cỗ máy giết người, nhưng trong Dark Phoenix, cô ấy thực sự là như vậy. Người đàn ông này có sức mạnh của một ngôi sao, có nghĩa là anh ta có thể giết hàng tỷ sinh vật trên hành tinh gần nhất. Kế hoạch đầu tiên để kết liễu Phượng hoàng là khiến Jean Grey mất đi sức mạnh của cô ấy, nhưng sau khi du hành từ nhiều hành tinh, việc giết cô ấy là cần thiết để bảo toàn công lý.

Marvel không muốn anh ta sống sót sau khi giết quá nhiều người. Những câu chuyện này được xuất bản vào những năm 70-80, để kỷ niệm chiến tranh Việt Nam lúc bấy giờ, và đó cũng là cách duy nhất để Jean Grey được bảo vệ.

7. Câu chuyện về Phượng Hoàng vẫn chưa kết thúc

Trong phim, không có ai chết, và Jean Grey cũng trở lại vào năm 1985. Nhưng Marvel sẽ không chấp nhận sự hồi sinh của anh ta trừ khi anh ta được tha thứ hoàn toàn. Ban đầu, Phoenix là một phần không thể thiếu của Jean Grey, điều đó có nghĩa là không có cách nào cô ấy có thể tránh được những gì mình đã làm.

Để tìm cách tống khứ Jean Grey, tác giả muốn tách nhóm khỏi cô ta. Sau khi Jean Grey qua đời, anh gia nhập Phoenix Energy. Phoenix đã tạo ra một phiên bản khác của Grey và nghĩ rằng đó là bản gốc. Phải đến 6 năm sau sự kiện trong The Dark Phoenix Saga, Jean Grey mới thực sự sống lại, điều đó có nghĩa là những tội ác trong quá khứ không phải do cô gây ra.

6. Bà ấy là mẹ của Chingwe… v.v.

Jean Grey không chỉ là một dị nhân, mà còn là một người mẹ… Ở một thế giới khác, Cyclops và Jean có một cô con gái tên Rachel. Anh ta bị lạc đến Trái đất này, nơi Jean Grey đã chết, nhưng sau khi thay đổi thực tại một lần nữa, Rachel đã hồi sinh Jean Grey. Rachel từng nhận được sức mạnh của mình từ Phượng hoàng, nhưng nhanh chóng trở lại với Jean Grey.

Nathan Summers là con trai của Cyclops và một người đàn ông tên là Madelyne Pryor, nhưng Pryor lại là hình mẫu của Jean Grey. Trong khi Jean Grey còn trong cốc, Madelyne kết hôn với Cyclops và có một đứa con. Nhưng hóa ra Madelyne thực sự được tạo ra bởi Mr. Negative được thiết kế để thử nghiệm. Nhưng khi anh ấy nhận ra rằng bức tranh này không có sức mạnh thay đổi, anh ấy đã gạt nó sang một bên. Con trai của Cyclops, Nathan Summers hay còn gọi là Cable, sau khi Madelyne chết, Jean Grey đã nuôi nấng Nathan như con ruột của mình.

5. Phoenix từng bị coi là kẻ tâm thần

Nhân vật Phoenix cũng xuất hiện trong phim và là một phần trong tâm trí của Jean Grey. Vào thời điểm đó, rất khó để khắc họa một nhân vật như vậy trong phim nên đạo diễn Janssen đã phải biến nhân vật này thành một kẻ tâm thần phân liệt. Thay vì sử dụng siêu năng lực, Phoenix giờ đây giống như một người thứ hai sau Jean Grey và điều khiển tâm trí cô. Đó là lý do tại sao anh ta giết chết không thương tiếc những người gần gũi nhất với mình.

4. Cái chết của anh được lặp đi lặp lại nhiều lần trong phim

X-Men: Days of Future Past là phần khởi động lại toàn bộ thời đại X-Men và cho phép các nhà làm phim hồi tưởng lại những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ. Người hâm mộ sẽ thất vọng vì mối quan hệ của Jean Grey với Cyclops trong X-Men: The Last Stand. Bị thúc đẩy bởi tính cách của Phoenix, anh ta đã giết Cyclops, cái chết nhanh chóng của người yêu khiến người hâm mộ đau buồn.

Nhưng giờ Wolverine đã trở lại và mang đi những học sinh của Giáo sư X, có thể một thực tại khác sẽ mở ra khi tình yêu của họ không kết thúc như vậy và Phượng hoàng thực sự sẽ xuất hiện.

3. Bryan Singer nói dối về việc Jean Grey và Cyclops xuất hiện trong Days of Future Past

Thật khó để giữ bí mật trong ngành công nghiệp điện ảnh này, bởi vì việc tạo ra nội dung hay để thu hút báo chí là điều khó khăn đối với các nhà xuất bản. Người hâm mộ và các tay săn ảnh luôn tìm kiếm thông tin. Và vì vậy, đạo diễn đã ám chỉ rằng Cyclops và Jean Grey sẽ đóng vai khách mời trong Days of Future Past.

2. Có nhiều loại Jean Grey

Truyện tranh là nơi bạn có thể biến trắng thành đen, tạo các sự kiện phép thuật trong môi trường ảo và tạo nhiều phiên bản của các nhân vật yêu thích của mình. Jean hay còn gọi là John Grey của đội Witchbreed do Carlos Xavier lãnh đạo trong Marvel 1602. Một học sinh phép thuật dưới quyền của Magneto phải lòng Weapon X trong Age of Apocalypse. Không chỉ vậy, anh còn là thành viên của biệt đội Zombie Galactus trước khi bị Hulk giết chết trong loạt phim Marvel Zombies.

Còn rất nhiều nhân vật thú vị khác trong vũ trụ What If, Ultimate, Red Queen, New Exiles, Shadow-X, v.v. Có những kiểu người tốt, nhưng cũng có những kiểu Jean Grey xấu. Mặc dù có nhiều loại nhân vật, Marvel đã phải làm những điều kết nối vũ trụ trong các sự kiện gần đây, điều này không chỉ giúp người đọc dễ hiểu mà còn dễ viết hơn.

1. Jean Grey vẫn chưa thực sự chết

Jean Grey đã chết và sống lại nhiều lần trong truyện tranh. Hồi sinh không phổ biến trong trò chơi, nhưng kết hợp với sức mạnh của Phượng hoàng khiến anh ta không thể chết.

Cơ thể của Jean Grey đã từng bị giết bởi Xorn và gửi đến một địa điểm và thời gian không xác định. Phoenix đã từng nói với Charles Xavier rằng Jean là người duy nhất anh ta nhận từ tổ chức để làm việc cùng. Khi Jean và cả nhóm được tập hợp lại với nhau, họ trở thành Phượng hoàng trắng của Vương miện và có sức mạnh vô hạn.

Bạn thấy bài viết 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey bên dưới để Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

Nhớ để nguồn bài viết này: 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey của website nyse.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

[expander_maker more=”Xem thêm chi tiết về 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey” less=”Read less”]

Tóp 10 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey

#điều #mà #bạn #cần #biết #về #Jean #Grey

Video 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey

Hình Ảnh 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey

#điều #mà #bạn #cần #biết #về #Jean #Grey

Tin tức 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey

#điều #mà #bạn #cần #biết #về #Jean #Grey

Review 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey

#điều #mà #bạn #cần #biết #về #Jean #Grey

Tham khảo 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey

#điều #mà #bạn #cần #biết #về #Jean #Grey

Mới nhất 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey

#điều #mà #bạn #cần #biết #về #Jean #Grey

Hướng dẫn 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey

#điều #mà #bạn #cần #biết #về #Jean #Grey

Tổng Hợp 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey

Wiki về 10 điều mà bạn cần biết về Jean Grey

[/expander_maker]

Xem thêm bài viết hay:  Who are Jared Padalecki Parents? Meet Gerald Padalecki and Sharon L. Kammer

Leave a Comment