7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

Bạn đang xem: 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng tại nyse.edu.vn

7 khoảnh khắc hài hước khó tin trong tập 25-28 The Last Empress (Soompi)7 khoảnh khắc hài hước nhất tập 25-28 của The Last Empress (Soompi)

Không ai nghĩ một kẻ tâm thần lại có thể tiết lộ những điều thú vị và hài hước như vậy đúng không? Nhưng sau đó nó cảm thấy như 4 phần Hoàng Hậu Cuối Cùng (The Last Empress) đã được mang đến cho chúng tôi trong tuần qua, nhờ vào khiếu hài hước của Shin Sung Rok mặc dù tính cách tồi tệ của anh ấy. Từ tập 25 đến tập 28 của bộ phim đã mang đến cho người xem những khoảnh khắc nóng bỏng và hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay của bộ phim, đồng thời chúng ta không thể không xem đủ những mối quan hệ đang ngày một nảy nở. phát triển. ( ích kỷ ) Hoàng đế cực kỳ ngây thơ tự thẹn vì tình.

Không dài dòng nữa, đây là 7 phút hay nhất trong 4 tập vừa qua.

1. Khi Hyuk muốn làm anh hùng dù chỉ một lần

Thân phận anh hùng cứu mỹ nhân bị Hoàng thượng ruồng bỏ (Soompi)Thân phận anh hùng cứu mỹ nhân bị Hoàng thượng ruồng bỏ (Soompi)

Chúng ta đều biết rằng anh đã cố giết cô vài lần trong quá khứ, nhưng giờ đây, Hyuk đã bắt đầu nhìn rõ về Công chúa Sunny (Jang Nara) và sẵn sàng trở thành người tốt trong chương trình. đầy meme. . Cứu Sunny khi cô ấy ngã cầu thang chắc chắn sẽ hóa giải được tổn thương tinh thần mà anh ấy đã gây ra cho cô ấy, phải không? Hay không?

Thật buồn cho Hyuk, vì chúng ta sẽ không nhận được câu trả lời, vì phản ứng của anh ấy không nhanh bằng anh cận vệ Woo Bin (Choi Jin Hyuk).

2. Trải nghiệm uống cà phê pha sẵn thay đổi mọi suy nghĩ của Hyuk

Bạn không uống những thứ như thế này phải không? (cái mà)Bạn không uống những thứ như thế này phải không? (cái mà)

Tò mò (Soompi)Tò mò (Soompi)

Bổn phận của Quốc vương là phải làm quen với những điều tốt đẹp nhất trên đời, và những gì người khác cho là lạ lùng sẽ làm ông hài lòng. Sở thích uống cà phê pha sẵn của Hyuk cũng rất thú vị:

Và sở thích của anh ấy là tận hưởng nó – tất nhiên là chỉ khi anh ấy ở một mình:

Làm thế nào nó có thể rất ngon? (cái mà)Làm thế nào nó có thể rất ngon? (cái mà)

Một hy vọng mới được mở ra trước Hoàng đế (Soompi)Một hy vọng mới được mở ra trước Hoàng đế (Soompi)

3. Khi Woo Bin và Sunny ở bên nhau

Cái này. Anh ấy đã không ăn cả ngày, vì vậy anh ấy chắc chắn đang đói. (cái mà)Cái này. Anh ấy đã không ăn cả ngày, vì vậy anh ấy chắc chắn đang đói. (cái mà)

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những cảnh ngọt ngào nhất trong tuần này là khi Sunny gói thức ăn cho Woo Bin, nhắc nhở anh ấy về cách mẹ anh ấy đã từng cho anh ấy ăn. Đây là khoảnh khắc xúc động khi Woo Bin nhận ra Sunny là một người tốt bụng và chu đáo, giống như người mẹ yêu quý của anh.

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp người bảo vệ cứng rắn hiểu được cảm giác của anh ấy, bởi vì tất cả chúng ta đều khao khát có vẻ ngoài ưa nhìn.

4. Khi Hyuk là người thứ ba xen vào

Tuy nhiên, khoảnh khắc tình cảm trên giữa Sunny và Woo Bin chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn bởi Hyuk chen vào giữa hai người, cố tỏ ra thân thiết.

Tôi cũng muốn ăn (Soompi)Tôi cũng muốn ăn (Soompi)

Thật buồn cười (và không ngạc nhiên) khi Sunny không ấn tượng.

Ăn ngon nhé, Đại úy Chun (Soompi)Ăn ngon nhé, Đại úy Chun (Soompi)

5. Khi Sunny làm mẹ, cần có Ari

Bạn phải hiểu rằng làm tổn thương người khác là xấu (Soompi)Bạn phải hiểu rằng làm tổn thương người khác là xấu (Soompi)

Con xin lỗi mẹ. (cái mà)Con xin lỗi mẹ. (cái mà)

Mặc dù Hyuk chắc chắn là một kẻ xấu, nhưng chúng ta hiểu tại sao anh ấy lại trở thành con quái vật như bây giờ khi chúng ta xem cách Công chúa Ari được nuôi dưỡng; Giống như Hyuk, anh được dạy cách lợi dụng và lạm dụng những người xung quanh để đạt được điều mình muốn. Nhưng may mắn thay, anh ấy có Sunny ở bên để dạy Ari một số quy tắc, và hy vọng sẽ giúp anh ấy trưởng thành không giống như cha mình. Ari yêu quý và tôn trọng Sunny, và việc Sunny đối xử với công chúa như mẹ đối với con trai mình không chỉ khiến cô trở thành một người tốt hơn mà còn giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa hai người.

6. Khi Moni ghen tị với Yoon

Dù chuyện tình cảm giữa các nhân vật sẽ cần thời gian để hâm nóng nhưng tình yêu của họ vẫn tiến về phía trước nhờ sự góp mặt của Hello (Stephanie Lee). Làm điều gì đó để khiến Hoàng tử Yoon (Oh Seung Yoon) ghen không chỉ là một bước đi thông minh mà còn cho chúng ta cơ hội nhìn thấy khía cạnh ghen tuông của Hoàng tử.

Ồ, bạn thật đẹp. (cái mà)Ồ, bạn thật đẹp. (cái mà)

Anh ấy cũng rất đẹp trai. (cái mà)Anh ấy cũng rất đẹp trai. (cái mà)

Và mặc dù thật tuyệt khi thấy Yoon giả vờ rằng cô ấy không thích Hello vì cô ấy muốn bảo vệ cô ấy khỏi gia đình mình, nhưng cũng thật thú vị khi thấy hai nhân vật này thành thật về cảm xúc của họ. Nữ hoàng cuối cùng Đây là loại quan hệ gì?

Bạn có muốn tất cả mọi thứ nếu bạn là một người đàn ông? (cái mà)Bạn có muốn tất cả mọi thứ nếu bạn là một người đàn ông? (cái mà)

Không, anh chỉ yêu em thôi. (cái mà)Không, anh chỉ yêu em thôi. (cái mà)

7. Khi Hyuk là người tốt

Khi Thái hậu hủy hoại vlog của Sunny và những bình luận trở nên tiêu cực, Hyuk cuối cùng cũng có cơ hội trở thành anh hùng. Lòng tốt bất ngờ của anh khiến người xem đau lòng, bởi nó khiến chúng ta nghĩ rằng có thể nếu gặp được một người tốt bụng, lương thiện, Hyuk sẽ trở thành một người tốt hơn.

Ngừng đưa ra nhận xét dựa trên ý kiến ​​​​của bạn. Nữ hoàng của tôi có một trái tim rất yếu. (cái mà)Ngừng đưa ra nhận xét dựa trên ý kiến ​​​​của bạn. Nữ hoàng của tôi có một trái tim rất yếu. (cái mà)

Hãy ra ngoài với tôi tối nay. (cái mà)Hãy ra ngoài với tôi tối nay. (cái mà)

Nhưng Sunny không nhúc nhích. Và cô ấy có lý do để trở nên như vậy, sau tất cả những điều tồi tệ mà người đàn ông này đã làm với cô ấy: có thể cô ấy đang cho anh ta thấy một khía cạnh mềm yếu, nhưng điều đó là chưa đủ. vượt qua điều đó. Hyuk đã được cứu 10 năm trước nhờ hiến máu để cứu mẹ Sunny, và chúng ta không thể không yêu cầu rằng Hyuk sẽ hy sinh bản thân mình vì Sunny… mặt xấu của anh ấy – kể cả Shin.

Nguồn: Soompi

Bạn thấy bài viết 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng bên dưới để Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

Nhớ để nguồn bài viết này: 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng của website nyse.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

[expander_maker more=”Xem thêm chi tiết về 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng” less=”Read less”]

Tóp 10 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

#khoảnh #khắc #đáng #yêu #không #ngờ #từ #tập #của #Hoàng #Hậu #Cuối #Cùng

Video 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

Hình Ảnh 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

#khoảnh #khắc #đáng #yêu #không #ngờ #từ #tập #của #Hoàng #Hậu #Cuối #Cùng

Tin tức 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

#khoảnh #khắc #đáng #yêu #không #ngờ #từ #tập #của #Hoàng #Hậu #Cuối #Cùng

Review 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

#khoảnh #khắc #đáng #yêu #không #ngờ #từ #tập #của #Hoàng #Hậu #Cuối #Cùng

Tham khảo 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

#khoảnh #khắc #đáng #yêu #không #ngờ #từ #tập #của #Hoàng #Hậu #Cuối #Cùng

Mới nhất 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

#khoảnh #khắc #đáng #yêu #không #ngờ #từ #tập #của #Hoàng #Hậu #Cuối #Cùng

Hướng dẫn 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

#khoảnh #khắc #đáng #yêu #không #ngờ #từ #tập #của #Hoàng #Hậu #Cuối #Cùng

Tổng Hợp 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

Wiki về 7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 – 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

[/expander_maker]

Xem thêm bài viết hay:  Who are Colton Parayko Parents? Meet Tom Parayko and Karen Parayko

Leave a Comment