Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu

Bạn đang xem: Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu tại nyse.edu.vn

Trong hai tập 41 và 42 của Cung đấu, chuyện tình của Minh Châu (Bella Mai) và Quân (Quốc Trường) thẳng thắn với nhiều diễn biến bất ngờ.

Cùng ở nhà nghỉ Minh Châu từ nhỏ và sống với nhau đã lâu nên chuyện tình của cặp đôi đã gặp phải nhiều tình huống, biến cố khác nhau. Đôi khi vì sự chênh lệch giàu nghèo mà gia đình ngăn cản, họ nghĩ đến khi mọi chuyện ổn thỏa thì sẽ không thể đến được với nhau. Tuy nhiên, lần này, câu chuyện về người thứ ba đã khiến tình yêu này lâm nguy.

Lan Khanh (Hải Băng) ủng hộ ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) muốn tiếp cận Quân và muốn đối phó với Minh Châu. Anh dùng mọi lời ngon ngọt, bao nhiêu cơ hội để được gần cô hơn. Thậm chí, có lần anh còn thách Hoa giúp người yêu. Với sự sắc sảo của mình, Lan Khanh có đủ lý do để khiến ông Hòa tin tưởng hơn vào cô con gái nuôi của mình.

Về phần Quân, để đạt được mục đích tìm ra tung tích của ông Hòa, anh bắt đầu moi móc tâm tư của Lan Khanh. Vài bước di chuyển của anh ấy làm cho anh ấy tuyệt vời. Cả hai dường như đang chơi trò mèo vờn chuột và luôn tìm mọi cách để bắt và hạ gục nhau. Chính sự lạnh lùng của Quân đã khiến Minh Châu nghi ngờ và anh bị bắt cùng Lan Khanh.

Cao trào của câu chuyện là khi cả Lan Khanh và Minh Châu gặp Quân. Tuy nhiên, Quân vẫn quyết định đến dự sinh nhật Lan Khanh mặc cho Minh Châu đứng đợi ở bến sông cũ, khóc lóc hờn dỗi. Cuối ngày, Quân qua đêm với Lan Khanh và khi tỉnh dậy, anh tự hỏi mình là một trò chơi hay một cuộc đi săn.

Nhưng, Quân lại tiếp tục mạo hiểm khi chơi nước cờ cao tay, muốn mua nhà và chung sống với Lan Khanh, dẫn đến thất bại ê chề. Kết quả là khi Minh Châu hẹn gặp Quân thì chính anh lại nói lời chia tay với người bạn gái lâu năm.

Trong một số trường hợp, Lan Khanh dường như có tất cả mọi thứ trong tay. Cuộc điện thoại của Hòa khiến anh thắc mắc tại sao đại lý lại nghỉ việc và tiếp quản toàn bộ vụ việc. Anh quyết định đến gặp bà quản gia và được biết ông Hòa chu cấp toàn bộ tiền bạc cho gia đình người đàn ông đó. Anh ta giả làm một đặc vụ mới để thu thập hồ sơ. Lúc này anh Hòa đang thắng nhiều hơn vì cho rằng mình có nhiều cổ phần hơn Quân. Anh cũng sẵn sàng lợi dụng địa vị để làm lợi cho mình, bất chấp sự phản đối của Quân. Nếu không có sự giúp đỡ của Lan Khanh, Quân đã trượt bài kiểm tra này.

Nhưng một vấn đề khác nảy sinh. Tình cờ xem lại những ghi chép của ông Hòa, Quân nảy sinh nghi ngờ và so sánh với bức thư nặc danh cũ gửi cho ông Hòa. Ông nội. Ông và luật sư đều xác nhận đây là những bài viết của ông Hóa. Luật sư này sau đó đến nhà của đại lý kia và phát hiện ra rằng tất cả các giấy tờ đã rơi vào tay của Lan Khanh.

Vị luật sư này bằng sự khôn ngoan của mình đã vào trại giam xin người đại diện với đủ loại lý lẽ từ nhẹ nhàng đến khó thuyết phục người này đưa ra đủ thông tin để buộc tội ông Hóa.

Các tập tiếp theo của Cung đường tội lỗi sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài viết Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu bên dưới để Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

Nhớ để nguồn bài viết này: Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu của website nyse.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

[expander_maker more=”Xem thêm chi tiết về Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu” less=”Read less”]

Tóp 10 Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu

#Cung #Đường #Tội #Lỗi #tập #Quân #quyết #định #chia #tay #Minh #Châu

Video Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu

Hình Ảnh Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu

#Cung #Đường #Tội #Lỗi #tập #Quân #quyết #định #chia #tay #Minh #Châu

Tin tức Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu

#Cung #Đường #Tội #Lỗi #tập #Quân #quyết #định #chia #tay #Minh #Châu

Review Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu

#Cung #Đường #Tội #Lỗi #tập #Quân #quyết #định #chia #tay #Minh #Châu

Tham khảo Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu

#Cung #Đường #Tội #Lỗi #tập #Quân #quyết #định #chia #tay #Minh #Châu

Mới nhất Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu

#Cung #Đường #Tội #Lỗi #tập #Quân #quyết #định #chia #tay #Minh #Châu

Hướng dẫn Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu

#Cung #Đường #Tội #Lỗi #tập #Quân #quyết #định #chia #tay #Minh #Châu

Tổng Hợp Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu

Wiki về Cung Đường Tội Lỗi tập 41, 42 – Quân quyết định chia tay Minh Châu

[/expander_maker]

Xem thêm bài viết hay:  CKTG 2023 ngày 2 bất ngờ xuất hiện logo Phong Vũ Buffalo

Leave a Comment