Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?

Bạn đang xem: Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối? tại nyse.edu.vn

Đã được xác nhận sẽ có season 5 nhưng người hâm mộ không mấy hài lòng với thông tin dưới đây.

Trong vài ngày qua, một số đài phát thanh đã thông báo chương trình nào đã chết hoặc có mùa tiếp theo. Mặc dù tương lai của loạt phim trong Vũ trụ Mũi tên là tốt vì những điều sau đây, tương lai của Gotham nó cần phải được xem xét lại bởi vì mùa đông cũng sẽ là cuối cùng. Chỉ còn 13 tập nữa, loạt phim sẽ cán mốc 100 tập và mùa cuối cùng sẽ là mùa thành công nhất của Warner Bros.

Theo như bài báo THR, Những nỗ lực của công ty đã thành công. Chiếc ô Gotham sắp có một phần nhưng phần này sẽ ngắn với 13 tập Chà, bộ phim tiếp tục tập trung vào Bruce Wayne trẻ tuổi và kế hoạch trở thành Hiệp sĩ bóng đêm. Đó hẳn là một tuần khó khăn đối với khán giả truyền hình DC khi Fox tuyên bố cái chết của Lucifer chỉ sau ba mùa. Ít nhất Gotham sẽ có tập cuối thay vì để người hâm mộ hoang mang với một cái kết dở dang.

Xem đoạn kết trong đó Bruce Wayne từ từ biến thành một chiến binh đeo mặt nạ là một cách tuyệt vời để kết thúc phần tiền truyện của Người Dơi. Với sự tham gia của David Mazouz trong vai Bruce, Ben McKenzie trong vai Jim Gordon, Camren Bicondova trong vai Selina Kyle và Sean Pertwee trong vai Alfred Pennyworth. Nó giống một bộ phim trinh thám hơn là một bộ phim hành động cổ điển, nhưng nó phù hợp với phần tiền truyện của Người Dơi. Từng chút một, Bruce Wayne đang trở thành Người Dơi mà chúng ta biết nỗi đau là thứ thúc đẩy anh ta hành động trong thành phố.

Nhà sản xuất Danny Cannon đã hứa rằng phần thứ năm này sẽ giống như phần khởi động lại của trò chơi cổ điển nơi thành phố sẽ mãi mãi bị thay đổi bởi những sự kiện kinh hoàng vào cuối phần 4, sẽ được phát hành vào ngày 17. Có thể. Đó là tiêu đề Đất không người Liên quan đến truyện tranh cùng tên, thành phố Gotham bị phá hủy hoàn toàn sau một trận động đất. Sau đó, những kẻ ác của Gotham sẽ tràn ngập thành phố, Batman và Jim Gordon sẽ phải vật lộn để ngăn chặn chúng. Đây dường như chỉ là cơ sở cho phần 5, mặc dù loạt phim thông thường không có xu hướng thay đổi.

Câu hỏi thú vị nhất là Giê-rê-mi đã thay đổi như thế nào. Cameron Monaghan mới đây đã xác nhận nhân vật này không phải là Joker. Ngoài ra, Warner Bros cũng từ chối giới thiệu Joker trong Gotham. Có vẻ như hãng phim bắt đầu lo lắng về việc phá hỏng loạt phim vì họ đã có Joker của Jared Leto trong DCEU và một bộ phim Joker riêng của Todd Phillips. Tất nhiên họ sẽ không ngu đến mức có phiên bản truyền hình của Joker để cạnh tranh.

Nguồn: Screen Rant

Bạn thấy bài viết Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối? bên dưới để Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

Nhớ để nguồn bài viết này: Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối? của website nyse.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

[expander_maker more=”Xem thêm chi tiết về Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?” less=”Read less”]

Tóp 10 Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?

#Dù #được #yêu #mến #nhưng #series #Gotham #đã #đến #chặng #cuối

Video Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?

Hình Ảnh Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?

#Dù #được #yêu #mến #nhưng #series #Gotham #đã #đến #chặng #cuối

Tin tức Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?

#Dù #được #yêu #mến #nhưng #series #Gotham #đã #đến #chặng #cuối

Review Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?

#Dù #được #yêu #mến #nhưng #series #Gotham #đã #đến #chặng #cuối

Tham khảo Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?

#Dù #được #yêu #mến #nhưng #series #Gotham #đã #đến #chặng #cuối

Mới nhất Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?

#Dù #được #yêu #mến #nhưng #series #Gotham #đã #đến #chặng #cuối

Hướng dẫn Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?

#Dù #được #yêu #mến #nhưng #series #Gotham #đã #đến #chặng #cuối

Tổng Hợp Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?

Wiki về Dù được yêu mến nhưng series Gotham đã đến chặng cuối?

[/expander_maker]

Xem thêm bài viết hay:  Is Lady Gaga Related to Tony Bennett?

Leave a Comment