[REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!

Bạn đang xem: [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ! tại nyse.edu.vn

Incantation là một trong những bộ phim đáng sợ nhất trong năm của Netflix. Nhiều người đấu tranh để buông bỏ những cảm xúc mà nó mang lại.

Ở giữa Câu Tiễn là hai mẹ con Lý Nhược Nam và Đoá Đóa. Sáu năm trước, khi Nhược Nam mang thai con gái của cô, cô đã phạm phải sai lầm lớn khi chọc giận một ác thần, khiến người phụ nữ và con gái của cô phải chịu lời nguyền của hắn. Nhưng Nhược Nam không thể vì dục vọng của ác thần mà bỏ đi đứa con của mình. Anh quyết định tìm cách chấm dứt sự bất công bắt đầu từ hành trình khó khăn 6 năm trước.

Thần chú là một bộ phim được làm theo phong cách giả tài liệu, tức là bộ phim được tạo thành từ một số video do chính họ thực hiện và được cho là được thu thập từ các sự kiện có thật. Có rất nhiều lợi thế có thể được sử dụng với loại này. Đoạn phim giả biến mọi thứ thành sự thật bởi vì những gì chúng ta thấy đến từ máy ảnh đang được sử dụng. Thứ hai, những gì máy ảnh không thể chụp được sẽ bị ẩn khỏi khán giả. Điều này không chỉ tạo cảm giác riêng tư tự nhiên mà còn để lại nhiều ấn tượng. Khi nói đến thể loại kinh dị, kho phim tài liệu mang đến cho những bộ phim kinh dị này tính hiện thực sắc nét, làm mờ ranh giới giữa thực tế và hư cấu, đồng thời kết thúc câu chuyện bằng một cảnh kinh dị. không có kết thúc.

Trong quá khứ, những bộ phim tương tự Dự Án Phù Thủy Blair (1999), Rec (2007), Cách ly (2008) Nó đã gây được tiếng vang lớn nên không có gì ngạc nhiên khi giả tưởng vẫn là lựa chọn của các đạo diễn phim kinh dị ngay cả trong cơn sốt phim tài liệu giả cũ. Nói phép thuật có tất cả những lợi thế này. Đạo diễn Kevin Ko đã đảm bảo rằng Incantation sẽ không làm ai sợ hãi, nhưng nó vẫn sẽ khiến mọi người bối rối vì những tình tiết lắt léo của phim.

Tục tĩu được nói theo cách không phù hợp với các ví dụ về đạo đức giả. Nhưng bộ phim nhanh chóng chứng minh nó có một chữ ký khác. Chính với tâm huyết đó, bộ phim đã khiến khán giả kiên nhẫn xem hết phim và nhanh chóng “chiêu đãi” họ bằng trò chơi trinh thám điên rồ, kinh dị thót tim. Nhưng Incantation không lạm dụng nỗi sợ hãi của nó. Video phát thông tin nguy hiểm với tần suất và thời điểm phù hợp. Thực ra, yếu tố kinh dị trong phim luôn nằm ngoài lối mòn – công cụ dẫn dắt ta vào câu chuyện. Nếu ống kính không xoay, chúng ta không nhìn thấy gì. Tuy nhiên, hành động, cử chỉ của người lọt vào ống kính kết hợp với biểu cảm, cảm xúc phong phú của người xem cũng đủ khiến khán giả lạnh sống lưng. Nói tóm lại, một bộ phim khiến chúng ta sợ hãi. Và động thái đó rất hữu ích.

Chứng kiến ​​​​câu chuyện diễn ra từ góc nhìn của người thứ nhất càng làm phức tạp thêm tình hình của cảnh sát. Quấy rối sẽ không ngăn khán giả suy nghĩ về cốt truyện, nhưng nó sẽ đảm bảo rằng đến lúc khán giả “ác ý” biết mọi chuyện đang diễn ra thì đã quá muộn để quay đầu lại.

Bộ phim kinh dị này có các loại ý tưởng tâm linh châu Á tương tự. Đó là một hệ thống tín ngưỡng bao gồm những mê tín và truyền thống cổ xưa đã ăn sâu vào đời sống người châu Á. Do đó, tâm linh của Thần chú có thể được mở rộng hoàn toàn cho những người nghe đã trưởng thành với các quy tắc này. Sự quen thuộc đó cho phép Smart Talk gieo mầm bất an. Cốt truyện, câu chuyện, những khúc ngoặt, mọi thứ đều được trau chuốt cẩn thận để tạo nên một dự án kinh dị sẽ khiến bạn nhẹ nhõm và để lại ấn tượng khó phai. Ngay cả khi anh ấy đã nhìn thấy nó, nó sẽ không rõ ràng. Đó là vẻ đẹp của bộ phim, và câu thần chú đặc trưng của nó trong số những cảm hứng kinh dị mà nó ghi lại ở đây.

Ngoài ra, Incantation còn tạo ra những chuyến đi đầy cảm xúc. Bên dưới những ẩn dụ hiện đại thể hiện sự quan tâm và tận tụy vô bờ bến này là tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái, ngay cả khi họ không có quan hệ huyết thống. Đây là một tin nhắn cũ, nhưng nó vẫn là một tin nhắn cảm động. Mặc dù vậy, nhân vật của Lý Nhược Nam khó được cảm thông. Ngôn từ kỳ diệu cũng khiến người viết phải suy nghĩ Trung bình năm ngoái. Điện ảnh Thái Lan và Thần chú chia sẻ nỗi kinh hoàng tâm linh châu Á. Tuy nhiên, Magical Speech dường như rất tinh tế trong việc thể hiện sự nguy hiểm của nó.

Tóm lại, Incantation là một phim kinh dị xuất sắc – một từ tôi không thích dùng khi đề cập đến những phim kinh dị mới nhất của Netflix. Những bộ phim rùng rợn, kinh dị sẽ khiến người xem bị sốc trong một thời gian dài thì nhiều, những bộ phim kinh dị khiến người xem đặt câu hỏi về những gì họ vừa xem một cách rất đáng lo ngại thì lại rất ít. Ma thuật nói là một trong số này và là một tin vui cho những tín đồ “rợn người”.

Hình ảnh: Netflix

Bạn thấy bài viết [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ! bên dưới để Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ! của website nyse.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

[expander_maker more=”Xem thêm chi tiết về [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!” less=”Read less”]

Tóp 10 [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!

#REVIEW #Incantation #Netflix #Câu #chuyện #kinh #dị #ám #ảnh #khiến #người #xem #hoang #mang #tột #độ

Video [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!

Hình Ảnh [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!

#REVIEW #Incantation #Netflix #Câu #chuyện #kinh #dị #ám #ảnh #khiến #người #xem #hoang #mang #tột #độ

Tin tức [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!

#REVIEW #Incantation #Netflix #Câu #chuyện #kinh #dị #ám #ảnh #khiến #người #xem #hoang #mang #tột #độ

Review [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!

#REVIEW #Incantation #Netflix #Câu #chuyện #kinh #dị #ám #ảnh #khiến #người #xem #hoang #mang #tột #độ

Tham khảo [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!

#REVIEW #Incantation #Netflix #Câu #chuyện #kinh #dị #ám #ảnh #khiến #người #xem #hoang #mang #tột #độ

Mới nhất [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!

#REVIEW #Incantation #Netflix #Câu #chuyện #kinh #dị #ám #ảnh #khiến #người #xem #hoang #mang #tột #độ

Hướng dẫn [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!

#REVIEW #Incantation #Netflix #Câu #chuyện #kinh #dị #ám #ảnh #khiến #người #xem #hoang #mang #tột #độ

Tổng Hợp [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!

Wiki về [REVIEW] Incantation (Netflix) – Câu chuyện kinh dị ám ảnh khiến người xem hoang mang tột độ!

[/expander_maker]

Xem thêm bài viết hay:  Bigg Boss 7 Telugu Online Voting Poll Results and Missed Call Numbers, How to Vote For Bigg Boss 7 Telugu Online?

Leave a Comment