[REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng

Bạn đang xem: [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng tại nyse.edu.vn

Junji Ito Maniac: The Japanese Story of The Macabre (Ito Junji: Những câu chuyện kinh dị đến từ Nhật Bản) sẽ không làm những người yêu điện ảnh thất vọng, nhưng với những fan cứng của tác giả thì nó cũng sẽ không làm thất vọng. chờ đợi của họ.

Tra cứu lịch chiếu và mua vé xem phim tại Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

Junji Ito: Scary Stories from Japan là một loạt truyện ngắn và đáng sợ của tác giả manga nổi tiếng Nhật Bản, Junji Ito. Mỗi tập phim này kể một câu chuyện kinh dị khác nhau, xoay quanh các chủ đề khác nhau. Tất cả đều rùng rợn, nhưng một số lại hài hước đến bất ngờ trong những câu chuyện mang tên Ito.

Ito Junji: Horror Tales from Japan là tập truyện của Ito – một nhà văn nổi tiếng với trí tưởng tượng phong phú và đáng sợ, cũng như óc sáng tạo của ông. Nhưng tiếc thay, trên thực tế, nó không thể thoát khỏi lỗi lầm của một tuyển tập chứa đầy những câu chuyện cá nhân như vậy. Sự không nhất quán là điểm mạnh và điểm yếu của bộ truyện. Các bộ phận được liệt kê ở đây không phải là tất cả các chất lượng cao nhất.

Tuy nhiên, một điều vẫn còn thiếu là thiết kế, đặc biệt là đồ họa. Thế mới nói, ảnh ở đây “hiền” mà. Một mặt, nó vẫn hiển thị đủ nét vẽ để khiến bạn tin rằng nó đến từ các trang của Ito, nhưng sự kinh dị của nó thì có. Uzumaki, Tommy…nó đã được tải xuống. Tóm lại, ảnh nằm ở mức trung bình của mức ấn tượng.

Về nội dung, Ito Junji: Horror Stories from Japan là thử nghiệm của Netflix. Sự bất thường xuất hiện trong các phần. Những người hâm mộ manga/anime ít biết rằng sự phức tạp trong các câu chuyện của Ito không phải là điều dễ dàng chuyển thể và giải thích. Vì vậy, Netflix đã chọn con đường an toàn với các tập phim hiện tại. So sánh với Bộ sưu tập Junji Ito, Ito Junji: Những câu chuyện kinh dị từ Nhật Bản là một cuộc phiêu lưu ngắn và đáng sợ. Hai loại có hình ảnh giống nhau, không phải tất cả, nhưng kéo theo sự sợ hãi và tức giận của người xem trên từng tế bào, Bộ sưu tập Junji Ito Tôi ổn, trong khi việc xem qua danh sách thực sự không khó lắm. Điều rõ ràng là phần còn lại của bộ truyện vẫn chưa được đặt tên bởi những người hâm mộ Ito “cứng đầu”.

Nỗi sợ hãi mà Junji Ito thấm nhuần không chỉ là sợ hãi hay ma quỷ. Ito có góc nhìn độc đáo về những thứ khiến người ta phải rùng mình. Tạo ra các vật thể vũ trụ – điều khiến tác giả Nhật Bản nhớ đến Lovecraft, Ito có thể biến các vật thể bình thường trở nên vô cùng phức tạp, từ những hình tròn mà người ta thường vẽ trên giấy. Mặc dù nhiều sự thật mà Ito đề cập là tưởng tượng như bóng bay săn người bằng dây treo. Ito nhìn thấy nỗi kinh hoàng từ mọi phía của cuộc sống nhàm chán và nó khiến chúng ta rùng mình chứ không chỉ sốc hay phẫn nộ với những cảnh đổ máu hay giết chóc như anime/manga thông thường. Những nỗi kinh hoàng này là thứ làm tăng thêm những khúc quanh, khúc ngoặt và bất ngờ của câu chuyện chứ không chỉ khiến nó trở nên vui nhộn. Đó là vẻ đẹp của Ito.

Liệu Ito Junji: Horror Stories From Japan có giải thích được điều này? Thật buồn không. Có lẽ Netflix nghĩ rằng khán giả của họ chưa sẵn sàng cho một bộ phim kinh dị như vậy. Sau đó, Junji Ito: Bộ sưu tập và “làm hay không làm”, nhưng mức độ kinh dị cao, và cái chính là có điều gì đó khiến bạn tin rằng đây là một bộ truyện Nhật Bản. Nhiều đoạn trong truyện trở nên xa lạ, gây bất ngờ, thậm chí để lại cảm giác mất đi một mắt xích quan trọng. Tương tự như vậy, điều đáng khích lệ là những câu chuyện trong tuyển tập vẫn đạt được chiều sâu nhất định khi khắc họa những sự kiện có thật ở mức độ cao khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Tuy nhiên, Ito Junji: Horror Stories from Japan vẫn đủ hay để những khán giả mới thử sức với thể loại kinh dị hoặc xem cho vui. Trong khi người hâm mộ mong đợi một loạt phim đầy Junji Ito sẽ thất vọng nhiều như họ mong đợi. Đó là một điều đáng buồn cho Netflix. Chiến lược tiếp thị này, từng nhấn mạnh vào công nghệ, giờ đây cho thấy sự hạn chế kém và thiếu sự đổi mới. Ito Junji: Horror Stories From Japan sẽ hay hơn nếu nó giữ đúng nguyên tác hoặc không ngần ngại thể hiện sự điên rồ hiện diện trong nguyên tác manga.

Tra cứu lịch chiếu và mua vé xem phim tại Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

[Review]        Nhà Bà Nữ - Bánh chưng có ngon không?

[Review] Nhà Bà Nữ – Bánh chưng có ngon không?

Nhà Của Bà Nữ ra mắt năm 2023 hứa hẹn sẽ thành công bởi câu chuyện phim khiến nhiều người xúc động cùng tâm huyết và đam mê của chính đạo diễn Trấn Thành. Lịch chiếu Nu Nu House và mua vé Nu Nu House tại Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE.

[Review]        Chị Em Chị Chị Em Chị Em 2

[Review] Chị Em Chị Em Chị Em 2

Chỉ với vài thứ, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có thể dệt nên một câu chuyện sinh động về cuộc đời của hai mỹ nhân nổi tiếng Sài Gòn thập niên 1930 – Cô Ba Trà và Tư Nhi. Xem lịch chiếu Sisters and Brothers 2 và mua vé Sisters and Brothers 2 tại Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE.

Phim Netflix tháng 1 năm 2023 - 14 tựa phim đáng để biết

Phim Netflix tháng 1 năm 2023 – 14 tựa phim đáng để biết

Tháng 1 năm 2023, Netflix chào đón người xem với những tựa phim sau. Kiểm tra lịch chiếu và mua vé xem phim tại Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE.

Hình ảnh: Netflix

Bạn thấy bài viết [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng bên dưới để Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng của website nyse.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

[expander_maker more=”Xem thêm chi tiết về [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng” less=”Read less”]

Tóp 10 [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng

#REVIEW #Junji #Ito #Maniac #Japanese #Tale #Macabre #Netflix #Không #được #như #kỳ #vọng

Video [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng

Hình Ảnh [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng

#REVIEW #Junji #Ito #Maniac #Japanese #Tale #Macabre #Netflix #Không #được #như #kỳ #vọng

Tin tức [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng

#REVIEW #Junji #Ito #Maniac #Japanese #Tale #Macabre #Netflix #Không #được #như #kỳ #vọng

Review [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng

#REVIEW #Junji #Ito #Maniac #Japanese #Tale #Macabre #Netflix #Không #được #như #kỳ #vọng

Tham khảo [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng

#REVIEW #Junji #Ito #Maniac #Japanese #Tale #Macabre #Netflix #Không #được #như #kỳ #vọng

Mới nhất [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng

#REVIEW #Junji #Ito #Maniac #Japanese #Tale #Macabre #Netflix #Không #được #như #kỳ #vọng

Hướng dẫn [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng

#REVIEW #Junji #Ito #Maniac #Japanese #Tale #Macabre #Netflix #Không #được #như #kỳ #vọng

Tổng Hợp [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng

Wiki về [REVIEW] Junji Ito Maniac: Japanese Tale of The Macabre (Netflix) – Không được như kỳ vọng

[/expander_maker]

Xem thêm bài viết hay:  The Gilded Age Season 2 Episode 6 Release Date, When is the Next Episode of The Gilded Age? What Time Does Gilded Age Come On?

Leave a Comment