[REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước

Bạn đang xem: [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước tại nyse.edu.vn

Night Watch xoay quanh câu chuyện của Đại tá Eduardo “Eddie” Dikoni (Antonio Banderas), một đặc vụ trở về sau chiến tranh và rơi vào khoảng không. Eddie nhận được một công việc như một người gác đêm tại trung tâm mua sắm. Vào đêm đầu tiên đi làm, Eddie bất ngờ gặp Jaime (Katherine de la Rocha), nhân chứng duy nhất cho một âm mưu rửa tiền của thế giới ngầm. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi một băng nhóm do Charlie (Ben Kingsley) và Dead Eyes (Cung Le) cầm đầu tấn công trung tâm mua sắm để giết Jaime. Liệu Eddie và đội an ninh có thể đối phó với những tên tội phạm tinh nhuệ được cử đến để tiêu diệt chúng?

Đoạn phim giới thiệu

Diễn viên trong phim còn có hai cái tên “đáng sợ” là Antonio Banderas (diễn viên Tây Ban Nha nổi tiếng qua bộ phim nổi tiếng Once Upon a Time in Mexico) và Ben Kingsley (người đoạt giải). Gandhi trong bộ phim cùng tên), với sự tham gia của võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

Ngay từ những cảnh quay đầu tiên, Defense đã gây ấn tượng mạnh với người viết bởi nhịp độ và nhịp phim. Các nhân vật trong phim được miêu tả ngắn gọn, súc tích. Đặc biệt là sự xuất hiện của đội sát thủ trong phim, màn đấu súng tiêu diệt đội bảo vệ cậu bé của Jaime rất tàn bạo và chuyên nghiệp. Không giống như nhóm sát thủ này, các thành viên trong đội an ninh của Eddie là những kẻ lập dị: Vance (Liam McIntyre), người đứng đầu đội an ninh thích lời nói hơn hành động, Mason (Chad Lindberg) cậu bé. quay phim, Ruby ngổ ngáo (Gabriella Wright) và Johnny đẹp trai người Đài Loan (Wang Dongcheng), những người được thêm vào phim để kiếm tiền từ thị trường châu Á. Sự khác biệt về đẳng cấp giữa hai nhóm khiến tác giả hài lòng khi không biết đội bảo vệ của Eddie sẽ chống lại một nhóm sát thủ tàn bạo như thế nào.

Nhưng sự phấn khích nhanh chóng chuyển thành thất vọng khi bộ phim bắt đầu bộc lộ những sai sót về phong cách. Đội sát thủ chuyên nghiệp ở đầu phim bỗng thay đổi 180 độ trở nên phi lý, dễ dàng bị hạ gục bởi một đội phòng ngự yếu ớt. Sự thay đổi này không có gì lạ trong các vai hành động, nhưng việc nó diễn ra quá nhanh khiến người viết cảm thấy rất bức xúc. Một băng nhóm tội phạm Đẹp Phần đầu tiên của video nhanh chóng trở thành mục tiêu di động để an ninh thương mại quay?? Chưa kể đến những cái bẫy do đội bảo vệ giăng ra ở đầu tập 2 của bộ phim. Sau khi cho khán giả thấy tác phẩm nhanh như trong Home Alone, người viết bỗng… quên hết những cạm bẫy này khi rơi vào cuộc đấu súng giữa hai nhóm.

Nhân vật Eddie do Antonio Banderas thủ vaiNhân vật Eddie do Antonio Banderas thủ vai

Thiết kế nhân vật và diễn xuất của các diễn viên cũng là một thách thức, đặc biệt là đối với nam diễn viên chính Antonio Banderas và bộ tứ phòng ngự Liam – Chad – Gabriella và Vương Đông Thành. Nhân vật của Eddie được miêu tả là một võ sĩ dày dạn kinh nghiệm, nhưng phần lớn kịch bản không thể hiện điều này trong khi mối quan hệ của Eddie với các đồng đội của mình lại thiếu chặt chẽ. Một phần đến từ diễn xuất vô hồn của 5 diễn viên chính, phần kinh dị trong phim được giải quyết ở chỗ nhân vật Eddie phô diễn tài “vác” trong khi đám bạn của anh dường như chỉ có vai phụ. chủ thể. “vui mừng”. Điều này nhằm mục đích so sánh hiệu quả của sự hy sinh từ nhiệm vụ Cứu binh nhì Ryan bị rơi xuống biển. Trong khi ở nguyên tác, các nhân vật trong tiểu đoàn của Đại úy Miller (Tom Hanks thủ vai) dành cho nhau rất nhiều lời lẽ xúc phạm thì ở Defense, cái chết của từng thành viên trong đội bảo vệ khu thương mại dưới sự chỉ đạo của ngài Eddie. . , mất rất nhiều cảm xúc.

Khác với tuyến chính, các nhân vật phản diện trong bộ phim này rất dễ thươngKhác với tuyến chính, các nhân vật phản diện trong bộ phim này rất dễ thương

Tuy nhiên, màn trình diễn tuyệt vời của nam diễn viên gạo cội Ben Kingsley, nhóm bass của phim và màn đấu tay đôi thú vị giữa Cung Lê và Antonio Banderas đã được cứu vãn. Nhân vật phản diện của Ben Charlie được xây dựng rất tốt. Với tính cách mạnh mẽ, Charlie dường như là mẫu mực của trùm cuối. Cách nói lúc “cứng rắn”, lúc lại “mềm mại” gợi nhớ đến nhân vật phản diện Hans Grüber trong Die Hard, cộng với giọng hát tuyệt vời của Ben Kingsley dường như đã thu hút biên kịch và mang về cho bộ phim giải thưởng cao. tốt nhất. Về phía võ sĩ Cung Le, anh vẫn phô diễn những đòn thế uy lực đẹp mắt người hâm mộ nhưng trông có vẻ nhỏ con hơn, điều này đặt ra câu hỏi vì sao đội lại làm như vậy. Thêm thông tin?

Chuyên mục: Giải trí

[expander_maker more=”Xem thêm chi tiết về [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước” less=”Read less”]

Tóp 10 [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước

#REVIEW #Người #Gác #Đêm #Vay #mượn #quá #nhiều #tác #phẩm #đi #trước

Video [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước

Hình Ảnh [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước

#REVIEW #Người #Gác #Đêm #Vay #mượn #quá #nhiều #tác #phẩm #đi #trước

Tin tức [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước

#REVIEW #Người #Gác #Đêm #Vay #mượn #quá #nhiều #tác #phẩm #đi #trước

Review [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước

#REVIEW #Người #Gác #Đêm #Vay #mượn #quá #nhiều #tác #phẩm #đi #trước

Tham khảo [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước

#REVIEW #Người #Gác #Đêm #Vay #mượn #quá #nhiều #tác #phẩm #đi #trước

Mới nhất [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước

#REVIEW #Người #Gác #Đêm #Vay #mượn #quá #nhiều #tác #phẩm #đi #trước

Hướng dẫn [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước

#REVIEW #Người #Gác #Đêm #Vay #mượn #quá #nhiều #tác #phẩm #đi #trước

Tổng Hợp [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước

Wiki về [REVIEW] Người Gác Đêm – Vay mượn quá nhiều tác phẩm đi trước

[/expander_maker]

Xem thêm bài viết hay:  Blue Box Chapter 124 Release Date, Spoiler, Raw Scans, Countdown, Recap, and More

Leave a Comment