[REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)

Bạn đang xem: [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches) tại nyse.edu.vn

The Witches là phiên bản làm lại từ cuốn sách cùng tên của tác giả người Anh Roald Dahl. Trước đó, đạo diễn Nicolas Roeg cũng được biết đến với loạt phim “Witches, Witches” (1990), sự xuất hiện của Anjeclica Huston trong hình ảnh mụ phù thủy ghê rợn đã khuấy động tuổi thơ của nhiều thế hệ. Năm 2020, The Witch quay trở lại màn ảnh dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Robert Zemeckis và được thấy với sự tham gia của Anne Hathaway, gương mặt khiến khán giả say mê với những tác phẩm như. Những Người Khốn Khổ, Chúa Tể Hắc Ám Đã Trỗi Dậy...

Một video clip đẹp (Ảnh: Cgv)Một video clip đẹp (Ảnh: Cgv)

The Witch xoay quanh cậu bé 8 tuổi Gatsby (Jahzir Bruno) mất cả cha lẫn mẹ vào đêm Giáng sinh, sau đó được ông bà nhận nuôi và lớn lên. Một lần, để bảo vệ Gatsby khỏi phù thủy, cả hai đến nghỉ tại một khách sạn sang trọng.

Nhưng điều đáng buồn là để tránh phù thủy, khi đến đây, anh ta lại gặp một “bầy phù thủy” khác! Một cuộc tụ tập của tất cả các phù thủy trên thế giới đang được tổ chức tại đây, với mục đích phân phát một loại thuốc biến tất cả trẻ em thành chuột để tiêu diệt tất cả. Grand High Witch (Anne Hathaway) đã thử loại thuốc mới này với Gatsby và người bạn mới của anh ấy. Hành trình của ba chú chuột nhằm ngăn chặn âm mưu xấu xa của một nhóm phù thủy bắt đầu. Bên nào sẽ thắng, lũ trẻ hay mụ phù thủy?

Bà ngoại (Octavia Spencer) và cậu bé Gatsby (Jahzir Bruno) (Ảnh: Warner Bros.)Bà nội (Octavia Spencer) và cậu bé Gatsby (Jahzir Bruno) (Ảnh: Warner Bros.)

Cốt truyện của Witch, Witch đơn giản, dễ đoán, phần đầu phim mô tả nhân vật dài dòng. Hay ý đạo diễn muốn nhấn mạnh hơn vào tâm lý nhân vật nhưng hình như vẫn chưa làm được dẫn đến phim dài lê thê, nhàm chán. Đoạn hay và đẹp nhất phim là đoạn giữa, khi Anne Hathaway xuất hiện kéo khán giả trở lại rạp. Cuộc gặp gỡ giữa “những người bạn của chuột” và Phù thủy tối cao khiến bộ phim trở nên kỳ lạ và hồi hộp, mặc dù những gì xảy ra tiếp theo thường rất bất thường.

Chú chuột bị phù phép (Ảnh: Warner Bros.)Chú chuột bị phù phép (Ảnh: Warner Bros.)

Hiệu ứng và hóa trang được sử dụng tốt và đủ dùng, hình ảnh “bà phù thủy” bên cửa sổ rất đáng sợ với những nốt nhọt trên cái đầu trọc vì đội tóc giả, không có ngón tay, không có móng tay. .. Tuy không hay bằng bản gốc nhưng cũng đủ khiến nhiều trẻ em sợ hãi. Tuy nhiên, nội dung và thông điệp phổ biến trong phim dành cho trẻ em lại không được truyền tải tốt đến người lớn, ít điểm nhấn hay hình thức. Mọi cảm xúc trong phim sau một thời gian đều nhạt nhòa, chẳng còn lại gì.

Quá trình này là một phần đáng ngưỡng mộ của bộ phim (Ảnh: minhavisaodocinema)Quá trình này là một phần đáng ngưỡng mộ của bộ phim (Ảnh: minhavisaodocinema)

Có thể nói Anne Hathaway là gương mặt đại diện cho cả bộ phim sau The Witch, The Witch đã biến mất. Khoảng 30 phút đầu tiên, theo nhân vật chính, mạch truyện chậm và nhàm chán. Chỉ đến khi “đội quân” phù thủy do Grand High Witch (Anne Hathaway) cầm đầu, câu chuyện mới có chút thú vị bởi không khí rùng rợn, giọng nói ồm ồm và những ý tưởng điên rồ. Dù không bằng Anjeclica Huston, nhưng Hathaway đã cố gắng mang đến cho khán giả một Grand High Witch mới vừa đủ. Ít nhất, sau khi xem phim, khán giả có thể hài lòng vì các diễn viên ăn ý với nhau và mọi thứ chỉ dừng lại ở mức vòng vo, cố định, rốt ráo.

(Ảnh: Imdb)(Ảnh: Imdb)

Vui nhộn và khác biệt, The Witch, The Witch là một tác phẩm an toàn nhưng cũng đầy bất ổn được viết bởi đạo diễn Robert Zemeckis, người đã có những bộ phim với cốt truyện rất thú vị như. Forest Gump, Trở lại tương lai Đẹp Siêu nhanh… Hi vọng đạo diễn sẽ sớm trở lại mạnh mẽ với một dự án khác “mặn mà” hơn Witch, Witch.

Bạn thấy bài viết [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches) bên dưới để Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches) của website nyse.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

[expander_maker more=”Xem thêm chi tiết về [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)” less=”Read less”]

Tóp 10 [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)

#REVIEW #Phù #Thủy #Phù #Thủy #Witches

Video [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)

Hình Ảnh [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)

#REVIEW #Phù #Thủy #Phù #Thủy #Witches

Tin tức [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)

#REVIEW #Phù #Thủy #Phù #Thủy #Witches

Review [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)

#REVIEW #Phù #Thủy #Phù #Thủy #Witches

Tham khảo [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)

#REVIEW #Phù #Thủy #Phù #Thủy #Witches

Mới nhất [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)

#REVIEW #Phù #Thủy #Phù #Thủy #Witches

Hướng dẫn [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)

#REVIEW #Phù #Thủy #Phù #Thủy #Witches

Tổng Hợp [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)

Wiki về [REVIEW] Phù Thủy, Phù Thủy (The Witches)

[/expander_maker]

Xem thêm bài viết hay:  Xolo Mariduena Ethnicity, What is Xolo Mariduena's Ethnicity?

Leave a Comment