[REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn

Bạn đang xem: [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn tại nyse.edu.vn

Sau bộ phim là một chủ đề không gian Máy quét không gian, Song Joong-ki có cơ hội tái kết nối với khán giả Netflix trong dự án Vincenzo. Trước khi công chiếu, phim đã gây chú ý với sự trở lại của nam diễn viên điển trai Song Joong Ki sau một thời gian vắng bóng trên truyền hình. Phim cũng nhận được đánh giá tích cực trên IMDb với 8/10.

Trong phim Song Joong-ki vào vai Vincenzo Cassano, một luật sư mafia người Ý gốc Hàn, sau cái chết của cha nuôi tại Ý, nội bộ gia đình xảy ra mâu thuẫn, anh quyết định trở về Hàn Quốc để lấy 1,5 tấn vàng. ẩn dưới tòa nhà Geumga Plaza. Sau khi trở về quê hương, anh hợp tác với luật sư quanh co Hong Cha-young (Jeon Yeo-bin) đánh sập tập đoàn Babel – một tổ chức phi pháp không màng đến tính mạng con người nhằm khôi phục lại tòa nhà. Quảng trường Geumga.

Nguồn: HayGheNguồn: HayGhe

Vincenzo được trình bày dưới dạng một bộ phim có chủ đề về đám đông người Ý và mafia, hứa hẹn những xung đột khó khăn và những âm mưu thú vị. Nhưng trong 3 phần đầu của phim, Song Joong-ki chỉ mang đến cho khán giả hình ảnh một luật sư điển trai chứ không lạnh lùng, cương quyết. Những cuộc đụng độ giữa thế giới ngầm diễn ra chóng vánh và hời hợt, kết thúc bằng cuộc đọ súng nhằm uy hiếp phe đối lập để họ đánh bóng vẻ hào nhoáng của luật sư mafia Ý Vincenzo.

Nguồn: Instagram @vincenzodramaNguồn: Instagram @vincenzodrama

Kịch bản cũng bộc lộ điểm yếu ở 6 tập đầu, thay vì thể hiện hình ảnh một tên trùm mafia đa nghi, hay có cao trào khác, Vincenzo lại nghiêng về truyện tranh nhiều hơn. Diện tích phim cũng được mở rộng cho phần giới thiệu nhân vật, dàn diễn viên phụ đông đảo hơn nhưng không giúp ích gì cho phần chính của phim. Các diễn viên chính không có đất diễn ở những cảnh tình cảm cần thể hiện chiều sâu tư tưởng.

Nguồn: thegioididongNguồn: thegioididong

Xây dựng nhân vật nữ chính có tính cách bông đùa và khác thường, Hong Cha-young luôn thể hiện những lời nói và hành động khó đỡ, mang đến những khoảnh khắc hài hước cho phim. Thời gian gần đây, những cô nàng “khùng” này đang rất được lòng khán giả yêu phim Hàn. Nhưng đến những đoạn đánh vào tâm lý con người thì nữ luật sư lại không hài lòng, cho đến phân cảnh quý giá của phim khi mất đi người yêu duy nhất, sự xúc động của cô không khỏi khiến khán giả đồng cảm. .

Nguồn: NetflixNguồn: Netflix

Trong khi đó, Song Joong-ki vào vai luật sư tư vấn cho một trùm mafia người Ý, người xem muốn có một hình ảnh mới, khác hẳn những vai diễn trước đây của anh. Nhưng ngoài việc tập trung vào sự hài hước bằng cách chửi thề bằng tiếng Ý và hạ gục một đầu bếp người Ý tại Geumga Plaza, Vincenzo không có khí chất của một ông trùm trong mắt người xem. May mắn, những dự án kinh doanh đáng ngờ không làm tăng thêm sự lạnh lùng của nhân vật này.

Nguồn: NetflixNguồn: Netflix

Nhưng may mắn thay, sau ba tập đầu dài lê thê và nhàm chán, Vincenzo bắt đầu tập trung vào cốt truyện của phim, nhờ sự xuất hiện của nam thứ Jang Jun Woo ( Okay Taecyeon ), sau giây phút giả vờ hài hước. một sinh viên của công ty luật Wusang. Có lẽ bộ phim đã nhận ra rằng đã đến lúc nên tập trung hơn vào việc xây dựng câu chuyện thay vì chỉ “làm loạn” Vincenzo của Song Joong Ki quá nhiều.

Các tập tiếp theo hứa hẹn những cuộc đối đầu và trả thù hoành tráng. Vậy liệu Vincenzo có lấy được số vàng mình muốn và cô gái luật sư anh yêu, anh sẽ làm gì? Những vấn đề này sẽ được giải quyết trong các phần sau. Hi vọng phim sẽ vào cuộc từ từ, lấy lại phong độ để không phụ lòng mong đợi của người xem. Nhưng tất nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra theo cách bạn muốn.

Bạn thấy bài viết [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn bên dưới để Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn của website nyse.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

[expander_maker more=”Xem thêm chi tiết về [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn” less=”Read less”]

Tóp 10 [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn

#REVIEW #Vincenzo #Tập #Phim #mới #của #Song #Joongki #chưa #đủ #thỏa #mãn #các #mọt #phim #Hàn

Video [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn

Hình Ảnh [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn

#REVIEW #Vincenzo #Tập #Phim #mới #của #Song #Joongki #chưa #đủ #thỏa #mãn #các #mọt #phim #Hàn

Tin tức [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn

#REVIEW #Vincenzo #Tập #Phim #mới #của #Song #Joongki #chưa #đủ #thỏa #mãn #các #mọt #phim #Hàn

Review [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn

#REVIEW #Vincenzo #Tập #Phim #mới #của #Song #Joongki #chưa #đủ #thỏa #mãn #các #mọt #phim #Hàn

Tham khảo [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn

#REVIEW #Vincenzo #Tập #Phim #mới #của #Song #Joongki #chưa #đủ #thỏa #mãn #các #mọt #phim #Hàn

Mới nhất [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn

#REVIEW #Vincenzo #Tập #Phim #mới #của #Song #Joongki #chưa #đủ #thỏa #mãn #các #mọt #phim #Hàn

Hướng dẫn [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn

#REVIEW #Vincenzo #Tập #Phim #mới #của #Song #Joongki #chưa #đủ #thỏa #mãn #các #mọt #phim #Hàn

Tổng Hợp [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn

Wiki về [REVIEW] Vincenzo (Tập 1-6) – Phim mới của Song Joong-ki chưa đủ thỏa mãn các mọt phim Hàn

[/expander_maker]

Xem thêm bài viết hay:  Frank Skinner Uk And Ireland Tour 2024, How To Get Frank Skinner Presale Code Tickets?

Leave a Comment