[REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

Bạn đang xem: [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn! tại nyse.edu.vn

Tập 2 của Chuyện gì sẽ xảy ra nếu…? nhìn vào nhân vật Star-Lord. Nhưng lần này, thay vì Peter Quill đằng sau chiếc mặt nạ, chúng ta thấy T’Challa hào phóng và hào hiệp. Khi còn là hoàng tử của Wakanda, T’Challa đã bị Yondu “cõng nhầm” ra ngoài biên giới đất nước. Với tinh thần thích phiêu lưu, cậu bé đồng ý khám phá vũ trụ cùng nhóm Ravagers. Nhiều năm sau, T’Challa giờ đã là một chàng trai trẻ, đi khắp thiên hà và giúp đỡ những người bị áp bức. Anh cũng buộc gã khổng lồ điên loạn Thanos từ bỏ mục tiêu giết một nửa nhân loại để cứu nửa còn lại (và cách mạng hóa nông nghiệp).

Câu chuyện kể về vụ trộm một thứ có thể hồi sinh sự sống của thế giới dù chỉ một chút. Vấn đề là nó nằm trong tay của The Collector – kẻ thích thu thập mọi thứ còn thiếu trong thiên hà, kể cả người sống, nổi tiếng vì sự tàn ác của mình.

Sau phần đầu tiên, nó giống như một bản tóm tắt phim Đội Trưởng Mỹ: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên Khi nó thay đổi, nó phải là tập phim của T’Challa Chuyện gì sẽ xảy ra nếu…? rất thú vị và đây nên là con đường để đi Thuyền trưởng Carter. Họ không còn đưa Star-Lord T’Challa vào câu chuyện nữa Những người bảo vệ thiên hà Nhưng hãy cho anh ta một câu chuyện khác. Và nó sẽ không phải là sự lựa chọn đúng đắn.

Tập 2 có tính cách ra dáng người lớn, tự tin, thoải mái, linh hoạt và hơi hài hước. Chadwick Boseman ở giữa. Sự hiện diện của Boseman trong tập phim mang tính giải trí và có ý nghĩa mạnh mẽ đối với những người hâm mộ Black Panther, và khán giả sẽ đánh giá cao từng giây của nó. Thật tuyệt vời, chơi T’Challa không bị cản trở bởi ngai vàng, Boseman vẫn đẹp trai như ngày nào, Anh ấy trông giống như một anh hùng mạnh mẽ của những người bị áp bức với sứ mệnh làm cho thiên hà trở nên tốt đẹp hơn, nhưng anh ấy không mất đi chiều sâu mà anh ấy thể hiện Con báo đen.

Boseman mang đến chiều sâu mới cho nhân vật Star-Lord. Trong khi Star-Lord Peter Quill cố tỏ ra bảnh bao trong vai một chàng cao bồi, dùng những trò đùa và trò đùa để che đậy nhiều nỗi đau, thì Boseman đã khéo léo nắm bắt được tính cách của T’Challa và mong muốn khám phá thế giới của anh ta. thế giới và đưa họ đến Star-Lord. , làm cho hành vi khác với hành vi ban đầu. Những người bảo vệ thiên hà, trong khi Captain Carter không quá khác biệt so với phiên bản Mỹ. Cùng với đó, tình cha con giữa T’Challa và Yondu khiến bộ đôi trở thành tâm điểm của tập phim.

The Collector là một nhân vật bất tử mạnh mẽ trong truyện tranh Marvel. Nhưng, anh ta không đáng sợ như nhân vật trong What If…? tập 2. Vì nhân vật này chưa được khai thác sâu trong MCU nên chỉ khiến người xem cảm thấy xa lạ. Bài viết này giải thích chi tiết câu chuyện của Người sưu tập và cho thấy một số điểm mạnh nhất của nó. Có vẻ như điều này không được khám phá kỹ do khung thời gian ngắn và trọng tâm chính của tập phim là T’Challa. Hy vọng rằng các Nhà sưu tập có thể trở lại trong phần tiếp theo của What If…?

Phần 2 của loạt phim một lần nữa chứng minh rằng loạt phim hoạt hình mới nhất của Marvel có thể chấp nhận rủi ro, thay vì bám sát vào những câu chuyện gốc. Các nhà phát triển phải chấp nhận rủi ro để kể những câu chuyện mới kết nối với các MCU hiện có. Tuy nhiên, đó là ý chính của What If…? Thành thật mà nói, tôi đã mong đợi ngay từ khi bộ truyện này được công bố, hãng phim Marvel sẽ mang đến Thuyền trưởng Hydra trên màn hình thay vì Peggy Carter. Bây giờ, tôi hy vọng rằng bộ phim sẽ tiếp tục thử những điều mới mẻ như thế này để mang đến một vũ trụ Marvel hoàn toàn khác cho người xem. Xét cho cùng, chiếu trên nền tảng Disney+ cũng rủi ro hơn chiếu ở rạp.

Nhìn chung, thời lượng ngắn vẫn là một hạn chế dễ hiểu đối với What If…?, và phần còn lại của loạt phim. Hầu hết thông tin ở đây đều để lại những câu hỏi thú vị như vương miện của Hela và khiên của Captain America có trong The Collector’s Edition. Tập 2 là tập có nghĩa là một thay đổi dù là nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến một sự kiện khủng khiếp và cuộc hội ngộ giữa Peter và cha mình là Ego. Nhưng quan trọng hơn, tập 2 đã đồng thời thổi luồng sinh khí mới vào T’Challa và Star-Lord, tạo nên một câu chuyện mới.

https://www.youtube.com/watch?v=yuZwpVw2Y7Q

Bạn thấy bài viết [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn! bên dưới để Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn! của website nyse.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

[expander_maker more=”Xem thêm chi tiết về [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!” less=”Read less”]

Tóp 10 [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

#REVIEW #tập #Một #tập #phim #cuốn #hút #hơn #hẳn

Video [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

Hình Ảnh [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

#REVIEW #tập #Một #tập #phim #cuốn #hút #hơn #hẳn

Tin tức [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

#REVIEW #tập #Một #tập #phim #cuốn #hút #hơn #hẳn

Review [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

#REVIEW #tập #Một #tập #phim #cuốn #hút #hơn #hẳn

Tham khảo [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

#REVIEW #tập #Một #tập #phim #cuốn #hút #hơn #hẳn

Mới nhất [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

#REVIEW #tập #Một #tập #phim #cuốn #hút #hơn #hẳn

Hướng dẫn [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

#REVIEW #tập #Một #tập #phim #cuốn #hút #hơn #hẳn

Tổng Hợp [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

Wiki về [REVIEW] What if…? tập 2 – Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

[/expander_maker]

Xem thêm bài viết hay:  BGMI App Showing Servers Not Online: Why is BGMI Server Not Working?

Leave a Comment