Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

Bạn đang xem: Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank tại nyse.edu.vn

Bạn không may gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ hoặc muốn được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của VietBank? Thay vì mất thời gian đến tận nơi, bạn hoàn toàn có thể ở nhà và gọi đến số điện thoại chuyển khoản của VietBank.

VietBank là gì?

tong-dai-ngan-hang-vietbankBạn đã nghe đến VietBank chưa?

VietBank hay Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín được thành lập từ năm 2007. Sau hơn 10 năm thành lập, VietBank tiếp tục với phương châm phát triển bền vững, hài hòa với nội lực để hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ cộng đồng và tạo nhiều việc làm cho người lao động. đang làm việc.

VietBank hiện đang tập trung đầu tư cho các dự án công nghệ thông tin quy mô lớn và đào tạo con người nhằm xây dựng nền tảng cho chiến lược phát triển dài hạn.

 • Tên giao dịch quốc tế: Viet Nam Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank
 • Trụ sở: Số 47 Trần Hưng Đạo, TP. Sóc Trăng, Huyện Sóc Trăng
 • Phương thức nộp hồ sơ: Ngân hàng TMCP
 • Giám đốc điều hành: Ông Lê Huy Dũng
 • Chi nhánh: Bao gồm 113 Chi nhánh và Phòng Kinh doanh trên cả nước

Bài viết tham khảo: Techcombank là gì? Hotline ngân hàng Techcombank

VietBank là ngân hàng đại chúng hay tư nhân?

Vietbank là ngân hàng hoạt động đồng thời cả vốn nhà nước và vốn tư nhân.

Với cơ cấu hoạt động, VietBank được biết đến là ngân hàng cổ phần. Đó là một tổ chức tài chính có hoạt động chính và thường xuyên là nhận tiền gửi từ các khách hàng cá nhân hoặc các công ty có trách nhiệm hoàn trả và sử dụng các khoản tiền này vào mục đích cho vay, tiến hành kinh doanh. .

Vietbank có đảm bảo tính trung thực?

Tại thời điểm Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, nhiều ngân hàng đã thực hiện tái cơ cấu và VietBank là một trong những ngân hàng lành mạnh thực hiện đề án này. VietBank tự tin đáp ứng các yêu cầu của NHNN Việt Nam như: Cải thiện nguồn vốn, hoàn thiện mô hình kinh doanh, tỷ lệ vốn ở mức an toàn, mở rộng mạng lưới và nâng cao công tác quản trị.

Với mạng lưới hơn 113 chi nhánh và phòng kinh doanh đặt tại các thành phố lớn và các vùng miền trên cả nước. Mới đây, VietBank đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận mở rộng các dịch vụ khác như kinh doanh ngoại hối, giao dịch quốc tế, cho vay, tư vấn tài chính…

Đặc biệt, Vietbank cũng đã được NHNN chấp thuận thành lập mới 2 chi nhánh và chuyển đổi 11 Quỹ tiết kiệm thành phòng kinh doanh. … Cùng với đó, Vietbank còn có quan hệ định chế với 217 ngân hàng khác trên thế giới, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của Vietbank trong các giao dịch nước ngoài và thanh toán biên mậu.

Qua những thông tin trên có thể thấy VietBank là một trong những ngân hàng phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn tốt cho những giao dịch sau này.

Ngân-hàng-vietbank-la-ngan-hang-giVietBank được đánh giá là ngân hàng tốt nhất

dịch vụ vietbank

Theo thông tin trên trang chủ VietBank, ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng. Như sau:

 • Nguồn vốn vay: Vietbank cho doanh nghiệp vay vốn dài hạn và trung hạn để hỗ trợ doanh nghiệp. Về lãi suất cho vay tại Vietbank, hiện mức lãi suất khởi điểm là 7,3%/năm đối với khoản vay ngắn hạn và 7,8%/năm đối với khoản vay dài hạn.
 • Đặt cọc: Cung cấp cho doanh nghiệp các phương thức thanh toán an toàn nhất, nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể.
 • Bảo lãnh trong nước: Những người cần bảo lãnh kinh doanh để đáp ứng các yêu cầu về tham gia tiếp thị, để tăng mức độ phổ biến trong thanh toán hoặc hiệu suất, v.v.
 • Ngân hàng trực tuyến: Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính dễ dàng và tốt nhất, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu liên quan đến thanh toán, gửi tiết kiệm, rút ​​và chuyển khoản…
 • Quản lý tài chính: Chương trình cung cấp công cụ quản lý quan hệ tiết kiệm/vay, chi trả, chuyển tiền tự động giữa các thành viên, hỗ trợ thực hiện các chính sách quản lý tài chính giữa các thành viên.
 • Dịch vụ thu ngân sách nhà nước: Mang đến nhiều sản phẩm hữu ích cho khách hàng, giúp khách hàng nộp thuế nhanh chóng tại trung tâm dịch vụ VietBank.
 • Chuyển tiền quốc tế: Khi sử dụng dịch vụ này tại VietBank, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền nhanh chóng và gia tăng lịch sử thanh toán.
 • Tài trợ thương mại: Đáp ứng kịp thời các nhu cầu tài chính như vốn xuất nhập khẩu, vốn LC trong nước…

Tổng đài Vietbank

tong-dai-ngan-hang-vietbankBạn nên nhớ số giao dịch VietBank để giúp bạn khi cần

Số giao dịch của VietBank là: 1800.1122

Nhằm bảo vệ tối đa quyền riêng tư của khách hàng, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin quan trọng như: Số căn cước công dân, số tài khoản. Vì vậy, vui lòng gửi tất cả các thông tin này trước khi liên hệ với số chuyển khoản.

Khi bạn gọi đến số điện thoại của VietBank, tổng đài viên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, chu đáo và giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Người dùng VietBank cũng sẽ nhận được các khiếu nại, các vấn đề bạn gặp phải khi sử dụng dịch vụ ngân hàng. Điều này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của mình một cách chính xác và hiệu quả.

Ví dụ: tin tức về lãi suất, tư vấn về các phương án vay, chuyển tiền, giờ mở cửa ngân hàng, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể báo cáo các sự cố kinh doanh như quẹt thẻ, mất thẻ, v.v. thay thế thẻ, v.v.

Ngoài ra, thông qua mã chuyển khoản, bạn sẽ biết được những tin tức mới nhất của VietBank như: Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mới nhất và nhận tư vấn dịch vụ trực tiếp để khách hàng lựa chọn dịch vụ. Tài chính tốt nhất phù hợp với bạn nhất.

Không chỉ vậy, để tìm hiểu thêm về các vấn đề tuyển dụng của Vietbank, bạn cũng có thể liên hệ theo số chuyển khoản ngân hàng để được tư vấn chi tiết và tạo động lực trước khi ứng tuyển.

vân vânĐội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc

Vì vậy, nếu bạn biết số điện thoại tổng đài VietBank thì mọi băn khoăn, vướng mắc liên quan đến các dịch vụ tài chính tại VietBank sẽ được giải quyết và xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Hi vọng với những kiến ​​thức mà superclean.vn nêu trên, bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Bạn thấy bài viết Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank bên dưới để Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ toàn diện NYSE

Nhớ để nguồn bài viết này: Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank của website nyse.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

[expander_maker more=”Xem thêm chi tiết về Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank” less=”Read less”]

Tóp 10 Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

#Vietbank #là #ngân #hàng #gì #Tổng #đài #ngân #hàng #Vietbank

Video Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

Hình Ảnh Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

#Vietbank #là #ngân #hàng #gì #Tổng #đài #ngân #hàng #Vietbank

Tin tức Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

#Vietbank #là #ngân #hàng #gì #Tổng #đài #ngân #hàng #Vietbank

Review Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

#Vietbank #là #ngân #hàng #gì #Tổng #đài #ngân #hàng #Vietbank

Tham khảo Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

#Vietbank #là #ngân #hàng #gì #Tổng #đài #ngân #hàng #Vietbank

Mới nhất Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

#Vietbank #là #ngân #hàng #gì #Tổng #đài #ngân #hàng #Vietbank

Hướng dẫn Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

#Vietbank #là #ngân #hàng #gì #Tổng #đài #ngân #hàng #Vietbank

Tổng Hợp Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

Wiki về Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

[/expander_maker]

Xem thêm bài viết hay:  Telegram là gì? Hướng dẫn download & sử dụng telegram app

Leave a Comment